Tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 08/02/2018 11:14
       PHÒNG GD&ĐT- LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
QUẬN HOÀNG MAI
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
         Số: 698 /KHLT-PGD&ĐT-LĐLĐ                  Hoàng Mai, ngày  4  tháng 12  năm 2017
KẾ HOẠCH
Tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao”
 cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai
năm học 2017 - 2018
 

Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 4219/KHLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 29/11/2017 về việc phối hợp công tác giữa Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức “Ngày hội Văn hóa –Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2017- 2018;
Căn cứ Chương trình phối hợp số 275/CTPH-LĐLĐ-PGD&ĐT ngày17/11/2017 của Liên đoàn Lao động và phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc phối hợp giữa Liên đoàn Lao động và phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai giai đoạn 2017-2020;
Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 651/KHLT-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 20/11/2017 về việc phối hợp công tác giữa Ban lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo - Ban Thư­ờng vụ Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai năm học 2017 - 2018;
Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai xây dựng Kế hoạch tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV) năm học 2017 - 2018 như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1. Mục đích:
- Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), hưởng ứng thi đua “Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018”; Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CB, GV, NV trong Ngành.
- Tạo điều kiện để CB, GV, NV các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị.
- Phát triển phong trào Văn hoá, Văn nghệ, Thể dục thể thao (VHVN-TDTT) của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Quận.
2. Yêu cầu:
- Công đoàn các trường phối hợp chặt chẽ với Chính quyền tổ chức cho CB, GV, NV được tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” với các nội dung phong phú, thu hút đông đảo CB, GV, NV tham gia, có chất lượng, hiệu quả.
- Các trường lựa chọn vận động viên và thành lập đội tuyển tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cấp Quận. Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận thành lập đội tuyển tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cấp Thành phố.
II. NỘI DUNG
1. Đối t­ượng tham dự:
Là CB, GV, NV đang công tác trong các trường MN, TH, THCS thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo Quận, có đầy đủ sức khỏe, trong biên chế hoặc hợp đồng trong chỉ tiêu có thời hạn từ 1 năm trở lên, có tên trong bảng l­ương từ tháng 9/2017 đến nay. Đối với các trư­ờng ngoài công lập là CB, GV, NV cơ hữu, phải có hợp đồng với nhà trường từ 03 năm trở lên.
* Đối t­ượng không đ­ược tham dự:
- Các CB, GV, NV đang trong thời gian bị kỷ luật.
- Các CB, GV, NV (Là CBGV của các trường Công lập) hợp đồng thỉnh giảng cho các trường ngoài công lập.
- Các cán bộ, nhân viên thuộc biên chế ngành khác đang hợp đồng ngắn hạn với với các đơn vị trong ngành Giáo dục và Đào tạo Quận.
2. Nội dung thi đấu:
* Môn Kéo co:
- Thi đấu 01 nội dung: kéo co nữ mỗi đội 12 vận động viên (10 chính thức và 02 dự bị).
- Các vận động viên tham dự phải mặc đồng phục theo đơn vị.
- Thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua.
- Mỗi trận đấu được tiến hành trong 03 hiệp, đội thắng 02 hiệp là đội thắng cuộc.
- Trước mỗi trận đấu trọng tài sẽ tiến hành bốc thăm chọn sân, nếu có thi đấu hiệp thứ 03 việc chọn sân phải được bốc thăm lại.
- Một đội được công nhận thắng cuộc khi kéo được điểm đánh dấu trên dây qua khỏi đường đánh dấu đối diện bên kia sân kéo (nghĩa là phải kéo được quãng đường 4m).
- Mỗi đội được thay 02 vận động viên và phải được sự chấp thuận của trọng tài trước mỗi hiệp đấu. 
* Môn Nhảy bao bố:
- Thi đấu đồng đội Nam - Nữ mỗi đội 04 vận động viên (02 Nam - 02 Nữ).
- Mội đội đăng ký 01 huấn luyện viên, 06 vận động viên (04 chính thức, 02 dự bị).
- Các vận động viên tham dự phải mặc đồng phục theo đơn vị.
- Tùy số lượng đội thi đấu, Ban Tổ chức sẽ quyết định thi đấu loại trực tiếp hoặc vòng tròn tính điểm.
- Trên sân thi đấu kẻ 02 vạch chuẩn A, B cách nhau 20m, sau vạch chuẩn kẻ một vạch chuẩn bị cách vạch chuẩn khoảng 1m và cho tất cả VĐV đứng sau vạch chuẩn bị đó, chỉ có vận động viên thi kế tiếp mới được đứng ở vạch chuẩn bị.
- Đội thi đấu có 02 VĐV đứng ở vạch chuẩn A và 02 vận động viên đứng ở vạch chuẩn B, cho các vận động viên quay mặt đối diện vào nhau. Các vận động viên đứng ở vạch chuẩn A là số lẻ, các vận động đứng ở vạch chuẩn B là số chẵn.
- Khi trọng tài phát lệnh "Bắt đầu" (hoặc thổi còi), vận động viên số 01 các đội sẽ nhảy về phía trước đến vạch chuẩn B, trao bao bố cho vận động viên số 02, số 02 nhanh chóng nhảy về vạch xuất phát trao bao bố cho VĐV số 03. Các vận động viên thi đấu tiếp tục đến khi vận động viên số 04 về đích tại vạch xuất phát. Đội nào về đích trước sẽ là đội thắng cuộc.
- Trong quá trình thi đấu: Nếu vận động viên bị té ngã phải tiếp tục đứng lên nhảy cho hết cự ly và trao bao bố cho bạn mình. Chỉ trao bao bố trong phạm vi giữa vạch chuẩn bị. Trong quá trình thi đấu bắt buộc 02 chân vận động viên phải rời mặt đất cùng một lúc.
* Môn Khiêu vũ
- Khiêu vũ thể thao tập thể:
+ Nội dung có thể phối hợp các điệu nhảy nối tiếp nhau, thời gian biểu diễn từ 03 đến 05 phút.
+ Các điệu quy định trong khiêu vũ tập thể: Rumba, Chacha, Samba, Bebop (jive), Mambo, Bachata, Valtz chậm, Valtz nhanh, Tango.
+ Mỗi đội tự chọn, biên tập và chuẩn bị nhạc biểu diễn gửi về cho Ban tổ chức.
+ Số lượng thành viên mỗi đội Khiêu vũ tập thể: Tối thiểu 12 người, tối đa 20 người, nhiều đôi hoặc nhiều cá nhân (đội có thể toàn nữ).
Thang chấm điểm của Ban giám khảo: là 20 điểm. Trong đó:
+ Âm nhạc, kỹ thuật bài diễn (10 điểm)
+ Mức độ khó, nghệ thuật của bài diễn (06 điểm)
+ Ngoại hình và trang phục biểu diễn (04 điểm).
- Khiêu vũ đôi:
+ Nội dung thi gồm các điệu: Rumba, Chacha, slow Wazlt (vals chậm), tango
+ Cặp nhảy chỉ được phép tham gia tối đa 01 nội dung khác nhau
+ Âm nhạc do BTC quy định, thời gian thi đấu mỗi điệu là 01 phút 30 giây.
+ Đấu loại: Chia theo vòng, số lượng các vòng phụ thuộc vào số đôi nhảy tham dự. Mỗi vòng loại ½ số đôi nhảy tham dự. Mỗi vòng chia làm nhiều lượt, mỗi lượt có 6 đôi cùng nhau thi trong một nhóm. 
- Vòng chung kết sẽ được tính theo thang điểm từ 1-6, trong đó 1 là cao nhất và 6 là thấp nhất.
+ Mỗi đơn vị đăng ký trước số lượng đôi và nội dung.
+ Quy định chung: Không được phép thay đổi bạn nhảy ở cùng một nội dung thi đấu.  
III.  THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI ĐẤU
- Vận động viên phải đủ sức khoẻ (đơn vị xác nhận chịu trách nhiệm)
- Danh sách vận động viên đăng ký thi đấu của một đơn vị gồm: 01 trư­ởng đoàn, 01 đội kéo co nữ, 01 đội khiêu vũ và các đôi khiêu vũ. Mỗi đội đăng ký 01 HLV và các VĐV có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị. (Theo mẫu)
- 01 ảnh 3x4 của HLV và các vận động viên ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh, để ảnh vào cùng 1 phong bì của trường (để làm thẻ thi đấu).
- Chứng minh th­ư nhân dân (photocopy) của từng vận động viên.
- Bản photo copy “Bảng lương tháng 9/2017 và tháng 2/2018” của đơn vị có cá nhân dự thi, bảng lương trên phải có chữ ký và đóng dấu xác nhận của lãnh đạo đơn vị.
-Thủ tr­ưởng đơn vị phải chịu trách nhiệm về nhân sự của đơn vị mình.
- Đăng ký thi đấu cấp Quận: Các đơn vị đăng ký với BTC của ngành GD&ĐT Quận.
Các đơn vị nộp đầy đủ hồ sơ và danh sách đăng ký thi đấu về Văn phòng phòng  Giáo dục Quận – chậm nhất ngày 02/02/2018.
IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ KINH PHÍ
1. Thời gian thi đấu:
1.1. Cấp Quận:
- Thời gian thi đấu: Ngày 02, 03/3/2018 (dự kiến).
- Địa điểm: Dự kiến Trung tâm Văn hóa TDTT quận Hoàng Mai.
1.2. Kinh phí:
- Các đơn vị dự thi tự túc toàn bộ kinh phí: trang phục, bồi dưỡng tập luyện, thi đấu, ăn, đi lại trong quá trình tập luyện và thi đấu cho các thành viên của đơn vị theo quy định hiện hành của Bộ tài chính hoặc Quy chế chi tiêu nội bộ của từng đơn vị.
- Trang phục thi đấu thống nhất chung toàn đội dự thi.
- Kinh phí tham dự thi cấp Thành phố do phòng GD&ĐT đảm nhiệm.
V. KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT VÀ KHIẾU NẠI
1. Khen th­ưởng:
- Ban tổ chức sẽ trao tặng Giấy khen, Cờ và thưởng cho các VĐV đoạt giải Nhất, Nhì, Ba các nội dung thi đấu.
- Trao tặng cờ toàn đội và thưởng cho các đơn vị xếp Nhất, Nhì, Ba, dựa vào tổng điểm.
Cách tính điểm toàn đội như sau:
+ 1 giải Nhất mỗi nội dung được 10 điểm.
+ 1 giải Nhì mỗi nội dung được 6 điểm.
+ 1 giải Ba mỗi nội dung được 3 điểm.
2. Kỷ luật: 
- Trường hợp VĐV, HLV, trưởng đoàn thiếu tôn trọng BTC, Trọng tài, gây mất đoàn kết sẽ bị xử nghiêm khắc từ cảnh cáo đến truất quyền thi đấu thông báo toàn Ngành.
- Tr­ường hợp vi phạm nhân sự sẽ bị hủy bỏ kết quả và xử lý kỷ luật những ai có liên quan.
3. Khiếu nại:
- Trư­ởng đoàn, HLV có quyền khiếu nại với BTC (bằng văn bản) khi thấy có hiện tượng vi phạm Hướng dẫn tổ chức giải đấu, nhân sự… (Nộp lệ phí 500.000đ, nếu đúng BTC sẽ trả lại).
- Các khiếu nại chỉ đ­ược chấp nhận khi có đầy đủ chứng cứ, nộp cho BTC trước, sau trận đấu 60 phút, sau đó không có giá trị.
 Trong điều kiện đặc biệt, Ban tổ chức có quyền sửa đổi hoặc bổ sung Kế hoạch tổ chức giải, Ban tổ chức sẽ ra các thông báo khi có những qui định mới liên quan đến giải đấu.
VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Đối với Liên đoàn lao động Quận:
- Liên đoàn lao động phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo Quận xây dựng Kế hoạch, thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo và tổ Trọng tài để tổ chức tốt “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cho các CB, GV, NV ngành Giáo dục và Đào tạo Quận.
- Khen thưởng các đơn vị, cá nhân đạt Giải tại “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cấp Quận.
2. Đối với phòng Giáo dục và Đào tạo Quận:
Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn lao động Quận xây dựng Kế hoạch, chỉ đạo hướng dẫn các đơn vị tham gia thực hiện; Chịu trách nhiệm tổ chức “Ngày hội Văn hoá - Thể thao” cấp Quận.
Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc đề nghị các đơn vị phản ánh bằng văn bản về Ban Tổ chức theo địa chỉ: Phòng Giáo dục và Đào tạo, email: congdoangiaoduchoangmai@gmail.com hoặc liên hệ với đồng chí Hoàng Thị Thu Trang, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Quận, điện thoại: 0986.585.515; 02436.421.773 để được hướng dẫn giải quyết./.
TM. BAN THƯỜNG VỤ
CHỦ TỊCH
                       (Đã ký)
Lưu Thị Thanh Huyền
PHÓ TRƯỞNG PHÒNG PHỤ TRÁCH
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
 (Đã ký)
             Phạm Đàm Thục Hạnh
Nơi nhận:     
- Sở GD&ĐT Hà Nội;
- UBND Quận;
- Đ/c Trần Quý Thái – PCT UBND Quận;
- LĐ, CV phòng GD&ĐT Quận;
- LĐLĐ Quận;
- Các trường MN, TH, THCS trong Quận;
- Lưu VT.     
                                                                                                                  
PHÒNG GD&ĐT- LĐLĐ QUẬN HOÀNG MAI
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÚY LĨNH
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
         Số: ....... /KHLT - THTL                  Hoàng Mai, ngày  20  tháng 1  năm 2018

KẾ HOẠCH
Tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao”
 cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai
năm học 2017 – 2018
 
 

Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 698/KHLT-PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 4/12/2017 về Tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm học 2017 - 2018;
Trường Tiểu học Thúy Lĩnh xây dựng  Kế hoạch  Tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB, GV, NV) ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm học 2017 - 2018 như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1. Mục đích:
- Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), hưởng ứng thi đua “Mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018”; Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CB, GV, NV trong trường.
- Tạo điều kiện để CB, GV, NV nhà trường có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong nhà trường và với các đồng nghiệp của trường bạn.
- Phát triển phong trào Văn hoá, Văn nghệ, Thể dục thể thao (VHVN-TDTT) của nhà trường và trong toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Quận.
2. Yêu cầu:
- Công đoàn nhà trường phối hợp chặt chẽ với Chính quyền tổ chức cho CB, GV, NV được tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” với các nội dung phong phú, thu hút đông đảo CB, GV, NV tham gia, có chất lượng, hiệu quả.
- Các tổ công đoàn lựa chọn vận động viên và nhà trường thành lập đội tuyển tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cấp Quận.
II. NỘI DUNG
1. Đối t­ượng tham dự:
Là CB, GV, NV đang công tác trong trường Tiểu học Thúy Lĩnh, có đầy đủ sức khỏe, trong biên chế hoặc hợp đồng trong chỉ tiêu có thời hạn từ 1 năm trở lên, có tên trong bảng l­ương từ tháng 9/2017 đến nay.
* Đối t­ượng không đ­ược tham dự:
- Các CB, GV, NV đang trong thời gian bị kỷ luật.
- Các CB, GV hợp đồng thỉnh giảng cho nhà trường.
- Các cán bộ, nhân viên thuộc biên chế ngành khác đang hợp đồng ngắn hạn với nhà trường.
2. Thời gian - Địa điểm: tập luyện: Từ ngày 1/2 đến ngày 3/3/ 2018. Tại trường Tiểu học Thúy Lĩnh.
        3. Nội dung tập luyện: 
             “Ngày hội Văn hóa - Thể thao”  cán bộ,  giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm học 2017 - 2018 tổ chức thi đấu các môn: Kéo co nữ; Nhảy bao bố và Khiêu vũ.

* Môn Kéo co:
- Thành lập 1đội gồm 12 vận động viên nữ (10 chính thức và 02 dự bị - có danh sách kèm theo).
- Huấn luyện viên: đ/c Tiến GVTD
- Thời gian tập 17h các ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần.
* Môn Nhảy bao bố:
 - Thành lập 1đội gồm 06 vận động viên (03 Nam - 03 Nữ; 04 chính thức, 02 dự bị bị - có danh sách kèm theo).
- Huấn luyện viên đ/c Nhung  GVTD.
- Thời gian tập 17h các ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần.
* Môn Khiêu vũ
- Khiêu vũ đôi:
- Thành lập 1đội gồm 2 cặp tập luyện và tham gia thi (đ/c: Phương – Dương; Tiến - Nhung).
- Phụ trách tập luyện: đ/c Nhung GVTD
- Thời gian tập 17h15 các ngày thứ 3,5,7 trong tuần.
(Lưu ý: + Nội dung tham gia thi gồm các điệu: Rumba, Chacha, slow Wazlt (vals chậm), tango
+ Cặp nhảy chỉ được phép tham gia tối đa 01 nội dung khác nhau
+ Âm nhạc do BTC quy định, thời gian thi đấu mỗi điệu là 01 phút 30 giây.
+ Quy định chung: Không được phép thay đổi bạn nhảy ở cùng một nội dung thi đấu.)
III.  THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI ĐẤU CẤP QUẬN:
- Vận động viên phải đủ sức khoẻ.
- Danh sách vận động viên đăng ký thi đấu của một đơn vị gồm: 01 trư­ởng đoàn, 01 đội kéo co nữ, 01 đội khiêu vũ và các đôi khiêu vũ. Mỗi đội đăng ký 01 HLV và các VĐV có xác nhận của Thủ trưởng đơn vị. (Theo mẫu)
- 01 ảnh 3x4 của HLV và các vận động viên ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh, để ảnh vào cùng 1 phong bì của trường (để làm thẻ thi đấu).
- Chứng minh th­ư nhân dân (photocopy) của từng vận động viên.
- Bản photo copy “Bảng lương tháng 9/2017 và tháng 2/2018” của đơn vị có cá nhân dự thi, bảng lương trên phải có chữ ký và đóng dấu xác nhận của lãnh đạo đơn vị.
-Thủ tr­ưởng đơn vị phải chịu trách nhiệm về nhân sự của đơn vị mình.
- Đăng ký thi đấu cấp Quận: Các đơn vị đăng ký với BTC của ngành GD&ĐT Quận.
Trường nộp đầy đủ hồ sơ và danh sách đăng ký thi đấu về Văn phòng phòng  Giáo dục Quận – chậm nhất ngày 02/02/2018.
IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ KINH PHÍ
1. Thời gian thi đấu:
1.1. Cấp Quận:
- Thời gian thi đấu: Ngày 02, 03/3/2018 (dự kiến).
- Địa điểm: Dự kiến Trung tâm Văn hóa TDTT quận Hoàng Mai.
1.2. Kinh phí:
- Nhà trường chi kinh phí: trang phục, bồi dưỡng tập luyện, thi đấu, ăn, đi lại trong quá trình tập luyện và thi đấu cấp quận cho các thành viên của  trường theo quy định hiện hành của Quy chế chi tiêu nội bộ của trường.
- Trang phục thi đấu thống nhất chung toàn đội dự thi.
- Kinh phí tham dự thi cấp Thành phố do phòng GD&ĐT đảm nhiệm.
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
- Đ/c Hòa chuẩn bị Bản photo copy “Bảng lương tháng 9/2017 và tháng 2/2018” của đơn vị có cá nhân dự thi và nộp hồ sơ, danh sách đăng ký thi đấu về Văn phòng Giáo dục Quận chậm nhất ngày 02/02/2018.
- Các đ/c CBGV nhân viên tham gia các đội thi đấu  nộp 01 ảnh 3x4 ghi họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh và Chứng minh th­ư nhân dân (photocopy) về đ/c Nhung GVTD chậm nhất ngày 31/1/2018(để làm thẻ thi đấu). (đ/c Giang MT lấy ảnh từ phần mền và rủa ảnh GVNV tham gia)
- Đ/c Tiến chuẩn bị dây, bao tải cho đội thi Kéo co; Nhảy bao bố để tập luyện.
- Đ/c Nhung  + đ/c Hà ÂN phụ trách đội Khiêu vũ.
- Đ/c Hương Y tế  chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên trong quá trình tập luyện và thi đấu.
- Trang phục cho các đội Thi: đ/c Hà phụ trách.
- Đ/c Tú P.HT; đ/c D. Thúy tổng hợp chấm công các đội tập.
* Lịch tổng duyệt các đội thi: 17h Thứ tư ngày 28/2/2018
Trên đây là Kế hoạch  Tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai năm học 2017 – 2018 của nhà trường. Đềnghị CBGV, NV được phân công tham gia và phụ trách môn thi cần tổ chức và tham gia tập luyện đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

TM. BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH
HIỆU TRƯỞNG


                  Trần Bích Thảo                                              Đàm Thị Kim Dung
   

 

         PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO
 


    Hoàng Mai, ngày 02 tháng 02 năm 2018 

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ
THI ĐẤU TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HOÀNG MAI
 NĂM HỌC 2017 – 2018

NỘI DUNG: KÉO CO NỮ
ĐƠN VỊ: TIỂU HỌC THÚY LĨNH
TT HỌ VÀ TÊN
VĐV
NĂM SINH ĐƠN VỊ CÔNG TÁC GHI CHÚ
 1.  
Lê Thị Giang 1986 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Bùi Thu Hiền 1989 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Lưu Mai Linh 1991 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Hoàng Thị  Điệp 1982 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Ng Thị Lan Thúy 1976 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Ng Thị Hạnh 1980 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Ng Thanh Hằng 1978 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Vũ Thị Nhung 1990 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Ng Thị Quỳnh Hương 1990 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Trần Thị Huyền 1977 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Lê Thị Thúy Ngân 1993 Tiểu học Thúy Lĩnh Dự bị
 1.  
Nguyễn Thị Thanh Hà 1986 Tiểu học Thúy Lĩnh Dự bị
 1.  
Nguyễn Văn Tiến 1993 Tiểu học Thúy Lĩnh Huấn luyện viên
 

TM. BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH
HIỆU TRƯỞNG


                    Trần Bích Thảo                                           Đàm Thị Kim Dung


 

         PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO
 


    Hoàng Mai, ngày 02 tháng 02 năm 2018
                                
 
DANH SÁCH ĐĂNG KÝ
THI ĐẤU TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HOÀNG MAI
 NĂM HỌC 2017 – 2018
NỘI DUNG :KHIÊU VŨ
ĐƠN VỊ: TIỂU HỌC THÚY LĨNH

1. Khiêu vũ cá nhân (cặp đôi):
TT
HỌ VÀ TÊN
VĐV
NĂM SINH ĐƠN VỊ CÔNG TÁC GHI CHÚ
 1.  
Bùi Bích Phương 1994 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Phùng Đức Dương 1989 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Vũ Thị Nhung 1990 Tiểu học Thúy Lĩnh Trưởng đoàn
 1.  
Ng Văn Tiến 1993 Tiểu học Thúy Lĩnh  

2. Khiêu vũ tập thể: Không có

 

TM. BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH
HIỆU TRƯỞNG                 Trần Bích Thảo                                        Đàm Thị Kim Dung
 
         PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO


    Hoàng Mai, ngày 02 tháng 02 năm 2018
                               
DANH SÁCH ĐĂNG KÝ
THI ĐẤU TẠI NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HOÀNG MAI
 NĂM HỌC 2017 – 2018
NỘI DUNG: NHẢY BAO BỐ

ĐƠN VỊ: TIỂU HỌC THÚY LĨNH
TT HỌ VÀ TÊN
VĐV
NĂM SINH ĐƠN VỊ CÔNG TÁC GHI CHÚ
 1.  
Vũ Thị Nhung 1990 Tiểu học Thúy Lĩnh Huấn luyện viên
 1.  
Bùi Thu Hiền 1989 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Mai Tiến Bình 1985 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Ng Văn Tiến 1993 Tiểu học Thúy Lĩnh  
 1.  
Phạm Hữu Toàn 1981 Tiểu học Thúy Lĩnh Dự bị
 1.  
Ng Thị Quỳnh Hương 1990 Tiểu học Thúy Lĩnh Dự bị
 

TM. BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH
HIỆU TRƯỞNG

       
                   Trần Bích Thảo                                        Đàm Thị Kim Dung

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Góc Thành Viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
VĂN BẢN PHÁP QUY

Số: 90 /KH-PGDĐT

Kế hoạch 70 năm thi đua ái quốc

Thời gian đăng: 03/03/2018

lượt xem: 816 | lượt tải:1349

Số 37/HD-LĐLĐ

Hướng dẫn tuyên truyền các ngày lễ lớn 2018

Thời gian đăng: 06/03/2018

lượt xem: 400 | lượt tải:106

Số 38/HD-LĐLĐ

Hướng dẫn học tập chuyên đề 2018

Thời gian đăng: 06/03/2018

lượt xem: 340 | lượt tải:87

Công văn số 551/SGDĐT-VP

Khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục

Thời gian đăng: 27/02/2018

lượt xem: 487 | lượt tải:100

360/BC-SGDĐT

Báo cáo kết quả Hà Nội triển khai công tác chuẩn bị các điều kiện để áp dụng chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới

Thời gian đăng: 27/02/2018

lượt xem: 430 | lượt tải:169

007/QĐ-THTL

Quyết định V/v thành lập Ban chỉ đạo về công tác truyền thông trong trường Tiểu học Thúy Lĩnh

Thời gian đăng: 25/01/2018

lượt xem: 380 | lượt tải:2

04 - KHLT/ĐTN – P.GD&ĐT

Tổ chức Hội thi Tin học trẻ quận Hoàng Mai lần thứ XIV - Năm 2018

Thời gian đăng: 08/02/2018

lượt xem: 413 | lượt tải:148

Số: 40/KH-PGD&ĐT

Kế hoạc tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai lần thứ IV

Thời gian đăng: 25/01/2018

lượt xem: 321 | lượt tải:87

002/THTL_KHTT

Kê hoạch truyền thông về Giáo dục và Đào tạo

Thời gian đăng: 25/01/2018

lượt xem: 309 | lượt tải:3

38

Kế hoạt động tư vấn tâm lý học đường - Năm học 2017-2018

Thời gian đăng: 08/02/2018

lượt xem: 381 | lượt tải:0

45

Quyết định về việc thành lập Bộ phận tư vấn học đường

Thời gian đăng: 08/02/2018

lượt xem: 343 | lượt tải:0

31

Quyết định v/v thành lập Ban kiểm tra nội bộ nhà trường Năm học 2017 - 2018

Thời gian đăng: 08/02/2018

lượt xem: 265 | lượt tải:0

25

Kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học - Năm học 2017- 2018

Thời gian đăng: 08/02/2018

lượt xem: 733 | lượt tải:14

Quyết định số 117/QĐ-TTg của Thủ tướng Chín

Đề án "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016 - 2020

Thời gian đăng: 24/02/2018

lượt xem: 405 | lượt tải:79

329/SGD&ĐT-VP

Công văn về việc Quy định nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh.

Thời gian đăng: 25/01/2018

lượt xem: 274 | lượt tải:79
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
HNH-9742-FILEminimizer.jpg HNH-9736-FILEminimizer.jpg HNH-9731-FILEminimizer.jpg HNH-9727-FILEminimizer.jpg HNH-9729-FILEminimizer.jpg HNH-9722-FILEminimizer.jpg DSC04498-FILEminimizer.jpg DSC04490-FILEminimizer.jpg DSC04455-FILEminimizer.jpg DSC04489-FILEminimizer.jpg DSC04451-FILEminimizer.jpg DSC04452-FILEminimizer.jpg DSC04454-FILEminimizer.jpg DSC04450-FILEminimizer.jpg DSC04449-FILEminimizer.jpg DSC04447-FILEminimizer.jpg 1W6A0549-FILEminimizer.jpg 1W6A0490-FILEminimizer.jpg 1W6A0475-FILEminimizer.jpg 1W6A0449-FILEminimizer.jpg 1W6A0440-FILEminimizer.jpg 1W6A0418-FILEminimizer.jpg 1W6A0415-FILEminimizer.jpg 1W6A0410-FILEminimizer.jpg 1W6A0389-FILEminimizer.jpg 1W6A0377-FILEminimizer.jpg 1W6A0372-FILEminimizer.jpg 1W6A0367-FILEminimizer.jpg 1W6A0363-FILEminimizer.jpg 1W6A0352-FILEminimizer.jpg 1W6A0339-FILEminimizer.jpg 1W6A0332-FILEminimizer.jpg 1W6A0323-FILEminimizer.jpg 1W6A0318-FILEminimizer.jpg 1W6A0294-FILEminimizer.jpg 1W6A0276-FILEminimizer.jpg 1W6A0269-FILEminimizer.jpg 1W6A0257-FILEminimizer.jpg 1W6A0236-FILEminimizer.jpg 1W6A0216-FILEminimizer.jpg 1W6A0210-FILEminimizer.jpg 1W6A0192-FILEminimizer.jpg 1-FILEminimizer.jpg HNH-9746-FILEminimizer.jpg HNH-9750-FILEminimizer.jpg HNH-9752-FILEminimizer.jpg HNH-9782-FILEminimizer.jpg HNH-9782-1-FILEminimizer.jpg HNH-9786-FILEminimizer.jpg HNH-9787-FILEminimizer.jpg
Liên kết website
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập6
 • Hôm nay68
 • Tháng hiện tại14,113
 • Tổng lượt truy cập155,166
quảng cáo chạy bên trái
quảng cáo chạy bên phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây